Giới thiệu

CỬA HÀNG ĐỒ GỖ MINI – CÔNG TY CỔ PHẦN ĐỒ GỖ HẢI MINH

Trụ sở: Hải Minh – Hải Hậu – Nam Định

Điện thoại (Zalo, Facebook): 0982.545.696

Email: mynghemini@gmail.com

Website: http://mynghemini.vn

Lĩnh vực kinh doanh :

– Sản xuất – mua – bán – xuất nhập khẩu các sản phẩm đồ gỗ mỹ nghệ mini, đồ gỗ mỹ nghệ

– Nhận sản xuất theo yêu cầu

– Dịch vụ: Tư vấn, thiết kế, thi công nội, ngoại thất các công trình nhà ở và các công trình khác.

– Đại lý phân phối, bán lẻ và chuyển giao các sản phẩm máy công nghiệp phục vụ việc sản xuất các sản phẩm đồ gỗ mỹ nghệ.

TÔN CHỈ CỦA CỬA HÀNG ĐỒ GỖ MINI – CÔNG TY CỔ PHẦN ĐỒ GỖ HẢI MINH

Sứ mệnh:

Cung cấp cho khách hàng những sản phẩm Đồ gỗ mỹ nghệ chất lượng, đẹp và giá thành phù hợp.

Tầm nhìn:

Đến năm 2020 là sự lựa chọn hàng đầu và tin cậy về các sản phẩm Đồ gỗ mỹ nghệ

Giá trị cốt lõi:

1. Trách nhiệm: Luôn nhận thức rằng sự hài lòng của Khách hàng là thước đo cho sự phát triển bền vững của Cửa hàng

2. Cam kết: Cũng cấp những sản phẩm, dịch vụ Chất lượng tốt và phù hợp với chi phí của Khách hàng.

3. Tuân thủ: Tuân thủ đúng các quy định nhà nước, Quy định của Công ty và Có thái độ đúng mực với Khách hàng

4. Đổi mới: Chúng tôi thường xuyên cập nhật những công nghệ mới, mẫu mã mới để tạo ra những sản phẩm chất lượng và phù hợp với thị hiếu của thị trường.

ĐÔI NÉT LÀNG NGHỀ GỖ HẢI MINH

Hải Minh là một xã của huyện Hải Hậu, tỉnh Nam Định. Xã nằm ở phía Đông Nam Thành phố Nam Định, cách trung tâm Thành phố Nam Định 24 km theo đường chim bay. Phía bắc và phía tây giáp sông Ninh Cơ và huyện Trực Ninh, phía tây nam giáp xã Trực Đại, phía tây bắc giáp xã Trực Thanh, phía bắc giáp xã Trực Đạo, phía đông bắc giáp thị trấn Cát Thành, phía đông giáp với xã Hải Anh.
Xã Hải Minh có các xóm là: Xóm 1, Xóm 2A, Xóm 2B, Xóm 3, Xóm 3A, Xóm 3B, Xóm 4A, Xóm 4B, Xóm 5, Xóm 6, Xóm 7A, Xóm 7B, Xóm 8, Xóm 9 Liên Minh, xóm 9 Tân Tiến, Xóm 10 Tân Tiến, xóm 10 Liên Minh, xom 30, Xóm 31, Xóm 32, Xóm 33, Xóm 34, Xóm 35, Xóm 36, Xóm 37, Xóm Bắc Hải và Xóm Gò.
Xã Hải Minh có nhiều sông gồm có: Sông Chẻ, sông Cao Tầng, sông Thống Nhất, sông An, sông Trại Bóng và sông Đối, giao thông đường bộ gồm có các đường nhựa chạy dọc theo các con sông này. Đây là địa phương có dự án Đường cao tốc Ninh Bình – Hải Phòng – Quảng Ninh đi qua.
Kinh tế của xã Hải Minh khá đa dạng, gồm nông nghiệp (trồng lúa), đồ gỗ mỹ nghệ cao cấp, mây tre đan xuất khẩu và nghề cây cảnh.
Hải Minh có cụm công nghiệp (CCN) rộng 7ha được đầu tư xây dựng qua 2 giai đoạn. Giai đoạn đầu hoàn chỉnh xây dựng cơ sở hạ tầng 4ha để các doanh nghiệp chế biến gỗ, sản xuất hàng mây tre đan… trong xã đầu tư mở rộng sản xuất, bảo đảm an toàn môi trường sống trong khu dân cư. Giai đoạn 2 diện tích 4,2 ha do Công ty cổ phần Mỹ nghệ Hải Minh làm chủ đầu tư dự án đầu tư phát triển làng nghề truyền thống Hải Minh, tập hợp các cơ sở sản xuất vệ tinh để phát triển thị trường, quảng bá thương hiệu tới khách hàng trong và ngoài nước. Sản phâm chủ lực là đồ gỗ mỹ nghệ và cây cảnh nghệ thuật
Kinh tế của xã Hải Minh khá đa dạng, gồm nông nghiệp (trồng lúa), đồ gỗ mỹ nghệ cao cấp, mây tre đan xuất khẩu và nghề cây cảnh. Nghề đồ gỗ có từ lâu đời, ngày xưa chỉ vài hộ gia đình làm mộc phục vụ cho bà con trong xã, mãi đến năm 2005 mới phát triển mạnh thành làng nghề như ngày hôm nay. Đặc trưng của làng nghề đồ gỗ Hải Minh là  phong cách giả cổ như trường kỷ, sập gụ, tủ chè và những bộ trúc nhỏ, tinh xảo. Chúng tôi là những người làm theo những tinh hoa của các cụ tổ nghề và những sản phẩm đó không bao giò bị lỗi thời”. Đồ gỗ làm theo giả đồ cổ có chiều sâu, mang tính lâu dài, tinh hoa văn hóa của các cụ cha ông để lại.
Đến làng nghề sản xuất đồ gỗ mỹ nghệ Hải Minh, tiếng đục, tiếng chạm khắc, tiếng máy xẻ gỗ vang vọng khắp làng. Đến các xưởng sản xuất, những người thợ đang tập trung cao độ vào từng sản phẩm. Được nhìn họ làm mới thấy cái giỏi của người thợ nơi đây. Đôi bàn tay thô ráp nhưng lại khéo léo tạo ra được những sản phẩm vô cùng tinh xảo. Với mỗi người thợ ở đây để làm ra một sản phẩm hoàn hảo không chỉ tay nghề giỏi mà còn làm bằng sự thăng hoa trong cảm xúc thì những đường nét trạm trổ tỷ mỉ mới chính xác và mượt mà. Những nét hoa văn độc đáo hay những chạm khắc họa hình con rồng, con công hay đến những chiếc lá nhỏ xinh, người thợ ở Hải Minh đều làm một cách chăm chút từng đường nét. Họ mong muốn sản phẩm do chính mình làm ra không chỉ là một món đồ trang trí hay sử dụng mà phải có giá trị về nghệ thuật để sống mãi với thời gian. Và khi người thợ đã ngồi làm thì họ quên luôn cả thời gian và không gian xung quanh: “Chúng tôi gặp được món đồ cổ đẹp thì về làm lại. làm nhiều thành quen mắt thì làm cũng quen. Đếm hôm có sản phẩm nào đẹp thì để trước mặt ngồi đục. Phải đam mê như vậy thì mới làm nghề cứng được. Làm thêm chưa đủ thì phải ra ngoài học hỏi. Có những gia đình có đồ đẹp không bán nhưng mình hỏi để được xem, xin chụp. Khi làm không tính đến thời gian, làm hết mình. Thời gian không quan trọng thì mới có sản phẩm đẹp”.

HÌNH ẢNH MỘT SỐ SẢN PHẨM ĐẠI ĐIỆN:

tranh tiệc ly

Tranh-tư-binh-go-gu---Ma-so-TR8805-1

tam đa phúc lộc thọ

cuon-thu-kham-duc-lu-quang-ma-so-CT1275_1

khay-tra

van-ky-go-trac-ma-so-VK1231_1

tranh-tu-quy

Cap-tranh-cha-me-ma-so-TR2803_1

don-vuong-go-gu-ma-so-DO2801_2

khay-tra-duc-ca-chep-la-sen-go-gu-ma-so-KT1201_1

cao-tranh-dia-tu-linh-go-gu-ma-so-TR1202_4

khay-tra-duc-tam-long-go-gu-ma-so-KT1203_1

gat-tan-thuoc-la-duc-qua-dao-ma-so-GT1202_3

tranh-tiec-ly_600x1200_1

tranh-dong-que--go-gu-kham-oc-ma-so-TR2801_1

tranh-dia-duc-mai-ma-so-TR4801_1

tranh-tu-quy-go-gu---ma-so-TR4818_1

ban-trung-duong-duc-doi-go-gu-ma-so-KE2801_1

tranh-tu-quy-kham-trai-ma-so-TR2851_1

tranh-ca-thep-vang-go-gu-ma-so-TR2802_1

tranh-tu-quy-go-gu-ma-so-TR1261_1

khay-tra-hinh-la-sen-tram-con-ca-ma-so-KT1201_1

tranh-tu-binh-kham-oc-ma-so-TR4872_1

khay-tra-hinh-la-sen-tram-con-ca-ma-so-KT1201_2

gat-tan-thuoc-la-duc-rong-ma-so-GT1204_1

cap-luc-binh-go-cam-ma-so-MY2851_1

cap-cau-doi-qua-bi-thep-vang-dep_1

xau-day-tot-cu-ma-so-TU2812_1

tuong-phuc-loc-tho-go-sua-ma-so-TU8402_1

tuong-dat-ma-su-to-go-xua-ma-so-TU8471_1

hop-dung-tra-go-huong-ma-so-MY1201_1

tuuong-di-lac-ngoi-goc-dao-ma-so-TU1201_2

hop-dung-tra-bang-go-duc-tinh-xao-ma-so-MY1201_1

doc-lich-tram-mai-tho-ma-so-DL1201_2

doc-lich-tram-tam-da-ma-so-DL1202_2

khay-tra-go-gu-duc-doi-hoa-ma-so-KT1231_1